Chính sách đổi trả hàng

Thời gian đổi trả

Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi trả

     Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. Da Mây shop có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

Thời gian xử lý yêu cầu đổi trả

     Sau khi Khách hàng thông báo với shop về yêu cầu đổi trả hàng, trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm và tiền chênh lệch (nếu có) về Da Mây shop. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

     Da Mây shop sẽ gửi hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc qua sàn thương mại điện tử hoặc qua tài khoản ngân hàng kể từ khi nhận được sản phẩm hoàn trả của Khách hàng.

Điều kiện đổi trả

Sản phẩm

Quý khách mua hàng tại Da Mây Shop được đổi trả hàng trong vòng 72 giờ (tính từ thời điểm nhận được hàng) trong các trường hợp sau

  • Sản phẩm khác với mô tả trên website, fanpage Facebook/ Instagram hoặc số lượng sản phẩm thiếu so với đơn hàng đã đặt.
  • Sản phẩm có hạn sử dụng còn date dưới 3 tháng, sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, nguyên tem, mác, niêm mạc của nhà sản xuất và quà tặng (nếu có).
  • Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả. (sản phẩm sale, khuyến mại, quà tặng event…)
Khách hàng
  • Quý khách phải xuất trình được Họ tên/ Số điện thoại/ Mã số đơn hàng khi mua hàng tại Da Mây Shop cùng lý do muốn đổi/ trả hàng dựa theo điều kiện sản phẩm nói trên.
  • Mọi trường hợp không thể xuất trình một trong các thông tin ở trên Da Mây Shop sẽ từ chối tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách.

Giải quyết yêu cầu đổi trả

Hình thức hoàn tiền
     Hoàn tiền qua sàn thương mại điện tử: Tùy theo chính sách xử lý đổi/ trả hàng của từng sàn quý khách sẽ nhận được tiền hoàn trả vào ví người dùng trên sàn ngay sau khi yêu cầu hoàn trả đơn hàng được hệ thống sàn xác nhận.
 
     Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.
    *Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.
Trường hợp đổi/ trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (Không phải lỗi từ Da Mây Shop)

     Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi Da Mây Shop còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Với các yêu cầu đổi size hoặc màu sắc sản phẩm, Da Mây Shop sẽ hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng hoặc cùng nhãn hàng.

Trường hợp đổi/ trả hàng do lỗi của Da Mây Shop
  • Khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của Da Mây Shop tại 22 Trần Phú, Thành phố Nam Định.
  • Khách hàng muốn đổi sản phẩm, Da Mây Shop sẽ đóng gói sản phẩm mới và gửi cho quý khách kèm quà tặng kèm trong thời gian sớm nhất.
  • Khách hàng muốn trả hàng và hoàn tiền, Da Mây Shop sẽ liên hệ lại trực tiếp với quý khách để xin lỗi và hoàn trả 100% giá trị sản phẩm + mọi chi phí phát sinh khác